Search

Gia Công Chữ Inox – Xưởng Gia Công Quảng Cáo

Gia Công Chữ Inox – Xưởng Gia Công Quảng Cáo

Công ty quảng cáo Đại Phát chuyên nhận gia công chữ inox các loại. Sản phẩm chúng tôi gia công đảm bảo cạnh tranh trên thị trường. Những anh em thợ thầy xa gần có thể liên hệ với chúng tôi để được nhận bản báo giá chi tiết. Từng mặt hàng chúng tôi gửi tới khách hàng đều hoàn thiện tỉ mỉ chi tiết. Sản phẩm chúng tôi đa dạng, thiết kế miễn phí cho những khách hàng có nhu cầu. Ngoài ra với những khách hàng ở xa, chúng tôi hỗ trợ tư vấn và báo giá nếu cần thiết. Quy trình hoạt động và sản xuất uy tín chất lượng. Mô hình hoạt động của công ty là phục vụ tốt những khách hàng dù là nhỏ nhất.

Quy trình hoạt động của chúng tôi

Khi khách hàng có nhu cầu gia công chữ inox gọi điện hoặc gửi email bản vẽ. Đội ngủ thiết kế và báo giá sẽ kết hợp báo giá chi tiết cho khách hàng. Trường hợp nếu chưa có bản thiết kế, chúng tôi hỗ trợ thiết kế. Sau đó báo giá chi tiết vật tư, bản vẽ kỹ thuật, thời gian hoàn thành sản phẩm. Cuối cùng là bàn giao và lắp đặt cho khách hàng. Chúng tôi được nhiều anh em quảng cáo tin tưởng và giao trách nhiệm. Chính vì điều đó, sản phẩm của chúng tôi lúc nào cũng mang tính cạnh tranh cao nhất trên thị trường.

Máy móc thiết bị trong quá trình gia công

Chúng tôi luôn lựa chọn và mua sắm những máy móc hiện đại nhất. Chính nhu cầu này để đáp ứng được những sản phẩm mới và yêu cầu cao. Tất cả những sản phẩm chúng tôi nhận được đều có thể thi công và gia công hoàn thiện. Trong lĩnh vực bảng hiệu quảng cáo, chúng tôi tự hào về vị trí đứng của mình. Uy tín không những với khách hàng lẻ, mà với những đại lý chuyên nhận hàng gia công của chúng tôi.

Những sản phẩm chữ inox được gia công tại xưởng

Sản phẩm chữ nổi inox vàng

Chúng tôi chuyên nhận gia công các loại chữ nổi inox vàng dành cho khách hàng. Những sản phẩm này thuộc hàng cao cấp, chính vì lẻ đó lượng khách hàng cũng khá tập trung. Nhưng giá thành và chi phí bỏ ra thì lại tương đối nhiều. Chính vì vậy phân khúc khách hàng của sản phẩm này tương đối ít. Bù lại họ sẵn sàng chi ra nhiều tiền để có được sản phẩm tốt nhất cho mình. Nếu những ai trong nghề quảng cáo mà tập trung được khách hàng này sẽ thành công.

Là nơi tạo niềm tin và uy tín cho khách hàng. Những sản phẩm tới tay khách hàng luôn được hoàn thiện về mẫu mã và kích thước. Đảm bảo rằng khi thi công hoàn thiện và bản vẽ là giống nhau 100%. Những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều cảm thấy rất hài lòng.

Công ty quảng cáo Đại Phát luôn mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất. Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi là phương châm hoạt động của chúng tôi. Hãy tới và cảm nhận tác phong làm việc cũng như sản phẩm chúng tôi đưa ra thị trường.Chuyên làm bảng hiệu quảng cáo, thiết kế thi công trọn gói. Báo giá chi tiết vật tư, uy tín là phương châm hoạt động của chúng tôi. Hotline: 0902.868.883